Real me C17 นวัตกรรมสมาร์ทโฟนของคนรุ่นใหม่ จากแรงบันดาลใจ Cat’s Eye

สมาร์ทโฟน ในปัจจุบันนั้น มีสเปคที่แรงแต่ราคาจับต้องได้ ไม่ต้องถึงขั้นเสียเงินในราคาแพงสูงลิบลิ่วอีกต่อไป สำหรับสมาร์ทโฟนอย่าง Real me ได้เปิดตัวน้องใหม่ตัวเล็กสเปคแรงอย่าง Real me C17 ที่มีความคุ้มค่าในราคาไม่ถึงห้าพันบาท เหมาะสำหรับคนงบน้อยแต่ได้คุณภาพแบบจัดเต็ม ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเข้าสู่ตลาดสมาร์ทโฟนเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา โดยทีเด็ดของ Real me C17 ที่คุณต้องไม่พลาดมีดังนี้

ตัวเครื่องภายนอกนั้นได้รับแรงบันดาลใจจากตาแมวหรือ Cat’s Eye ที่มีความแวววาวคล้ายอัญมณี หรือเพชรตาแมวนั่นเอง โดยเปิดตัวมา 2 สี คือ Navy Blue และ Lake Green โดยฝาด้านหลังสมาร์ทโฟนมีการใช้เทคนิคสารเคลือบ AG ที่ทำให้ดูมันวาว หรูหรา เกินราคา มีคุณสมบัติเด่นของการป้องกันไม่ให้เกิดรอยนิ้วมือ หรือรอยขีดข่วนได้ อีกทั้งเครื่องยังมีน้ำหนักเบาแคเพียง 188 กรัม ตัวเครื่องบางสลิมมากแค่ 8.5 มิลลิเมตรเท่านั้น ง่ายต่อการพกพา หน้าจอกว้าง 6.5 นิ้ว ทีเด็ดไฮไลท์สำหรับคนชอบความอึด เพราะแบตเตอรี่ของเจ้า Real me C17 นั้นมีความจุมากถึง 5000 mAh ที่สามารถใช้งานตลอดทั้งวัน หรือบางครั้งอาจจะข้ามวันได้ด้วยซ้ำไป พร้อมระบบ Quick Charge 18W ที่ใช้เวลาชาร์จน้อยนิด แบตเตอรี่ก็เต็ม 100% พร้อมใช้งานได้ทันที

ในส่วนของกล้องถ่ายรูปนั้น มาแบบล้ำเกินขนาดด้วยกล้องถึง 4 ตัวแบบจุกกันไปเลย มีความละเอียดตั้งแต่ 2ล้านพิกเซลไปจนถึง 10ล้านพิกเซล แล้วแต่เลนส์ของกล้องที่มีความละเอียดและการใช้งานในการถ่ายภาพแตกต่างกันไป อีกทั้งยังซูมได้ในระบบดิจิตอลตั้งแต่ 4X และสูงสุดถึง 10X มาพร้อมฟังก์ชั่นในโหมดการถ่ายภาพ ไม่ว่าจะเป็นโหมดกลางคืน โหมดพาโนรามาสำหรับถ่ายภาพมุมกว้าง โหมด Ultra Macro โหมด ถ่ายภาพแบบหน้าชัดหลังเบลอ ก็เอาอยู่ในทุกโหมด สาวๆ ที่ชื่นชอบการเซลฟี่ได้เพลิดเพลินไปกับทุกโหมดของการถ่ายภาพ และประสิทธิภาพการทำงานภายในของเครื่องมีระบบการประมวลผลที่เรียกได้ว่าทำงานลื่นไหล โดยใช้ Android 10 เป็นหลักของการทำงาน แบ่งการใช้งานแบบสองจอได้แค่ง่ายแค่ใช้เพียงวิธีสไลด์สามนิ้วขึ้นด้านบน จับสัญญาณ GPS อย่างรวดเร็ว และที่สำคัญเป็นสมาร์ทโฟนที่รองรับกับ ระบบการทำงานเทคโนโลยีแบบ 5G ได้อย่างไม่มีขาดตกบกพร่อง

ภาพรวมของ Real me C17 นั้น ถือเป็น สมาร์ทโฟน ของ Real me ในตระกูล C ที่คุ้มค่าเกินราคา ที่มีหน้าจอดแสดงผลแสงสีสวยเฟรมเรทสูง เรียกได้ว่า ถ้าซื้อไปใช้งานในราคานี้ ได้ยิ่งกว่าคุ้มเลยทีเดียว ลองเปิดใจดูแล้วคุณจะรู้ว่าของเขาดีจริง