ไม่หวั่น อาถรรพ์รัก 7 ปี มาริโอ-จันจิ แจงรักไม่หวือหวาแต่ทุกอย่างแฮปปี้

จากสถานการณ์ การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ก็ทำเอาวงการบันเทิงเงียบเหงาลงไป เพราะจำเป็นต้องทำการ Social Distancing และกักตัวอยู่บ้านกัน บางรายการไม่อาจทำการถ่ายทำกันได้ โดยจะทำให้เราเห็นสีสันของกิจกรรมสุดสร้างสรรค์ของเหล่าคนวงการบันเทิงจำนวนมากที่ต่างหาอะไรทำระหว่างช่วงกักตัวยาวนี้ ทั้งการเล่นกีฬา ออกกำลังกาย ทำอาหาร ร้องเพลง เต้น และปลูกต้นไม้ ดาราสายรักธรรมชาตินั้นมีไม่น้อยเลยทีเดียวที่เรียกว่าคลั่งการปลูกและดูแลต้นไม้ในบ้านของตน อีกหนึ่งหนุ่มหัวใจสีเขียวที่จะยกมาเมาท์กันวันนี้ คงหนีไม่พ้นนักแสดงหนุ่มหล่อหน้าใส ในดวงใจของทั้งสาวไทยทั้งแผ่นดินตลอดกาล อย่าง “มาริโอ เมาเร่อ” ที่เห็นว่ากำลังทำการต่อเติมบ้านหลังใหม่อย่างพิถีพิถันเชียว จนหลายคนแอบสงสัยกันแล้วว่านั่นใช่เรือนหอของเขากับแฟนสาวอย่าง “จันจิ จันจิรา” นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ หรือไม่

มาริโอออกมาตอบคำถามนี้แล้ว ซึ่งเจ้าตัวออกมาเปิดเผยแล้วว่าบ้านหลังที่กำลังทำการต่อเติมนั้นใช้งบค่อนข้างบานปลายไปนิดหน่อย เนื่องจากตั้งใจจะทำออกมาให้ดีที่สุด เพื่อให้คุณแม่และพี่ชายได้อยู่ร่วมกัน ย้ำว่าไม่ใช่เรือนหอแน่นอน เพราะยังไม่มีแพลนว่าจะแต่งงานเร็ว ๆ นี้เนื่องจากทั้งคู่ยังอยากโฟกัสกับเรื่องงานให้มากกว่านี้ก่อน

ประเด็นเรื่องที่มีคนกังวลและสงสัยเกี่ยวกับ อาถรรพ์รัก 7 ปี มาริโอเองบอกว่าไม่กลัวอย่างแน่นอนเพราะเชื่อว่าความรักเป็นเรื่องของความรู้สึกของคนสองคนมากกว่า อีกทั้งจันจิกับตนถึงแม้ไม่แสดงความรักแบบหวือหวาแต่ก็เป็นสไตล์ความรักของทั้งคู่อยู่แล้ว ทั้งสองคบกันแบบเน้นความสบายใจที่มีให้กันเป็นหลัก และมองว่าความรักและความเข้าใจกันนี้ก็แฮปปี้ดีแล้ว

ฝั่งจันจินั้นเผยแม้ว่า ความรัก ของคู่ตนนั้นจะเดินทางมาถึงปีที่ 6 แล้ว แต่ความรักยังลงตัว ต่างฝ่ายต่างโฟกัสกันเรื่องงาน คบกันด้วยความเข้าใจที่มากยิ่งขึ้น อยากใช้ชีวิตให้เต็มที่ก่อน ยอมรับอาถรรพ์รักฟังดูน่ากลัวแต่ส่วนตัวคิดว่าขึ้นอยู่ที่ตัวเรา ขึ้นอยู่กับการกระทำที่มีให้กัน เผยเป็นคู่รักที่ให้เกียรติซึ่งกันและกัน แม้เวลาไม่ค่อยมีแต่พยายามบาลานซ์เวลามาพบเจอ ทานข้าว พูดคุยกันอยู่เสมอ ส่วนตัวเขินโดนถามว่า “ความตลกของ มาริโอ มีส่วนในการมัดใจตนไหม” ตอบใคร ๆ ก็ชอบผู้ชายตลก อยู่ด้วยแล้วสบายใจ ไม่เครียด ส่วนตัวก็เป็นผู้หญิงตลกเช่นกัน (ยิ้ม)